Có sản phẩm chiến lược

Chúng tôi luôn đem lại những dự án đất đai hợp với tiêu chí cần dùng của bạn

Vị trí của văn phòng làm việc

Ngoài những dự án nhà ở, đất nền . Bảo Lộc còn có mang đến những văn phòng làm việc hấp dẫn cho doanh nghiệp

Chất lượng quan trọng hơn số lượng

Chất lượng dự án là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi đề xuất tới sự lựa chọn mà khách hàng mong muốn

Định hướng phát triển

Dự án mà chúng tôi mang lại giúp khách hàng định hướng được sự phát triển và kinh doanh một cách rõ ràng và hiệu quả

Chào mừng bạn đến với ANZLAND

Được hình thành từ năm 2016, Công Ty Bất Động Sản chuyên  dịch vụ Mô Giới – Tư Vấn – Quản Lý và Đầu Tư Bất Động Sản tại Việt Nam

Với định hướng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,giàu kiến thức Chúng Tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và góp phần phát triển thị trường Bất Động Sản một cách chuyên nghiệp.

  • Chúng tôi đang cố gắng tìm cơ hội mơ ước cho khách hàng.
  • Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp hoàn hảo, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển hết mình.
  • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi mong muốn  tạo dựng được một thương hiệu  vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.

Quy Chuẩn làm việc của chúng tôi

Hãy sử dụng những điểm mạnh tính cách của bạn
Người ta cho rằng nếu bạn là người hướng nội, bạn không phải là “người của công chúng” và rằng người hướng ngoại làm nhân viên bán hàng sẽ tốt hơn so với người sống hướng nội. Trong thực tế, một số người có thể ngăn cản bạn bước vào ngành bất động sản nếu bạn không thuộc nhóm người hướng ngoại.

Tìm hiểu & Bắt kịp xu thế ngành

Bạn không thể hướng dẫn khách hàng của mình nếu không tự mình tìm hiểu trước. Phải xác định mục tiêu để cập nhật xu hướng và vấn đề trong lĩnh vực bất động sản. Các mức lãi suất thế chấp sẽ tăng hay giữ nguyên? Tại sao? Đừng chỉ nói với khách hàng “đó là một thời điểm tốt để mua.” Hãy giải thích cho họ lý do tại sao nó là một thời điểm tốt để mua. Các nhân viên Bất Động Sảnthành công nhất phải có tính cạnh tranh bằng cách tính toán những gì đang xảy ra trong lĩnh vực bất động sản.

Cũng như thế, chỉ vì ai đó đã từng nói với bạn rằng bạn là một nhân viên kinh doanh bẩm sinh không có nghĩa là bạn không cần phải tiếp tục mài giũa kỹ năng của mình. Mọi người đều có thiếu sót để cải thiện và phát triển và ngay cả những nhân viên kinh doanh hàng đầu có thể hưởng lợi từ những lời khuyên qua những góc độ khác nhau. Tiếp tục nghiên cứu, thực hành và học nghề.

 

Trở Thành Một Chuyên Gia Trong Thị Trường Của Mình

Hiện nay, thước đo một nhân viên tốt được ghi nhận bởi việc đáp ứng, kiến thức chuyên môn và phục vụ. Với công nghệ ngày càng tiên tiến hơn, không còn nhân viên Bất Động Sản để đơn giản là nhà môi giới thông tin hay giới thiệu các ngôi nhà nữa. Người tiêu dùng có thể tự tìm thấy nhiều thông tin chỉ bằng cách tìm kiếm trực tuyến.

Những gì người tiêu dùng cần ở nhân viên Bất Động Sản chính là để có tất cả những thông tin đó và kết nối các điểm nhỏ lại với nhau. Các nhân viên địa ốc giỏi không chỉ hướng dẫn khách hàng về số liệu thống kê và xu hướng thị trường hiện tại, họ còn truyền đạt dữ liệu đó theo những hiểu biết hữu ích để giúp khách hàng cảm thấy an toàn và tự tin vào quyết định của họ. Hãy đưa ra tính cạnh tranh bằng cách tìm hiểu xu hướng thị trường và khéo léo liên kết nó lại với nhau.

 

Đưa ra những kế hoạch khả thi
Bạn phải bắt đầu bằng cách hình thành một kế hoạch cơ bản cho công việc. Đặt mục tiêu chiến lược sau đó lên kế hoạch hành động xung quanh những mục tiêu. Đừng chỉ nói “Tôi muốn đóng X giao dịch một tháng.” Bạn dự định sẽ làm điều đó như thế nào ? Chiến lược ưu tiên hàng đầu của bạn là gì? Quá trình theo dõi của bạn là gì? Những hệ thống nào bạn có tại chỗ để theo dõi và tính toán kết quả cho phù hợp với mục tiêu của bạn?

Những người thành công không đi tắt. Bạn làm một vài thử nghiệm và tìm ra sai sót với quy trình để kết luận cái nào khả thi nhưng bạn phải theo dõi sát sao để quản lí việc kinh doanh của mình như cỗ máy thường xuyên được bôi trơn.

Cho dù là khảo sát, ấp ủ, ưu tiên , trách nhiệm của người nhân viên, hay lập danh sách nhà cửa, thì cũng phải lên một lịch trình và quá trình thực hiện. Xác định thời lượng trên lịch làm việc hoặc thiết lập nhiệm vụ cần phải làm, và phải hoàn thành chúng.

Giải quyết thắc mắc

Vị trí

Trước tiên, điều quan trọng nhất khi mua bất động sản là chọn vị trí. Các chuyên gia cho rằng, vị trí bất động sản có tính thanh khoản tốt nhất thường không cách khu vực đô thị quá 10km. Ngoài ra, dự án bất động sản cần phải đáp ứng với hạ tầng kỹ thuật – xã hội tốt và có tiềm năng sinh lời trong tương lai…

Bất động sản ở vị trí thuận lợi, đủ cho một không gian sống thỏa mãn, mức độ tiện lợi gắn với hạ tầng xã hội, phong thủy sẽ chi phối ham muốn sở hữu bất động sản hơn là vấn đề giá.

So sánh giá giữa các sàn và các dự án khác cùng khu vực

Bên cạnh đó, khi đầu tư bất động sản, để có được mức giá tốt nhất, người mua cần tìm hiểu kỹ, so sánh giá giữa các đơn vị sàn giao dịch ủy quyền CĐT hoặc môi giới hay giá thị trường của các dự án cùng khu vực để tránh bị mua “hớ”.

Đồng thời, người mua phải xác định rõ nên đầu tư bao nhiêu, trong trường hợp vay thì vay bao nhiêu là an toàn? Tỷ lệ đi vay tốt nhất không nên quá 50% giá trị bất động sản.

Tính pháp lý của dự án

Có một thực tế rằng khi mua nhà dự án, thông tin mà người mua nắm được chủ yếu chỉ xoay quanh sự cung cấp từ đơn vị môi giới, trung gian hoặc là bộ phận kinh doanh của dự án đó. Mà đa phần những thông tin này chỉ chứa đựng được phần nổi của dự án, tức là những điều thuận lợi như vị trí mặt bằng, tiện ích khi sử dụng… Khách hàng sẽ dễ bị cuốn vào các lời giới thiệu này mà bỏ qua tính pháp lý đầy đủ của một dự án nhà ở.

Vì thế trên thực tế mới xảy ra nhiều trường hợp dự án dù đã triển khai nhưng chưa chuyển quyền sử dụng đất, chưa xin cấp phép xây dựng dẫn đến đình trệ về sau. Vấn đề về tính pháp lý của dự án còn liên quan đến các nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với nhà nước, thiết kế căn hộ thuộc dự án…

Do vậy, pháp lý là yếu tố rất quan trọng mà người mua cần quan tâm. Thứ nhất, cần kiểm tra dự án đó có thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa, phá dỡ nhà ở của cơ quan có thẩm quyền hay không.